GIỚI THIỆU VỀ SHOWROOM PHÚC LỘC THỌ

Phúc Lộc Thọ là trung tâm phân phối, chuyên tư vấn thiết kế, thi công và kinh doanh nội thất từ các dòng cao cấp hiện đại đến trung bình và bình dân. Showroom trực thuộc Công ty TNHH MTV Nội Thất KD. Với sự chuyên nghiệp và tận tình, Phúc Lộc Thọ tin tưởng quý khách hàng sẽ có sự ưng ý cao nhất với lựa chọn của mình.

Phúc Lộc Thọ chuyên kinh doanh và phân phối:

-          Thiết bị vệ sinh ở Mỹ Tho: bồn cầu, bồn tiểu, lavabo, sen tắm, vòi nước, máy sấy tay… thuộc các thương hiệu quen thuộc có chất lượng tốt nhất và độ bền cao.

-          Đèn trang trí ở Mỹ Tho: đèn chùm, đèn thả, đèn mâm, đèn tường, đèn LED, đèn ngoài trời… với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với mọi không gian gia đình.

-          Các đồ décor trang trí khác ở Mỹ Tho: đồng hồ trang trí, đồ phong thủy, décor trang trí tường…

-          Thiết bị bếp, thiết bị điện ở Mỹ Tho...

Vì sao nên chọn Phúc Lộc Thọ?

Chúng tôi hiểu nhu cầu và quan tâm đến mong muốn của quý khách. Mua sắm đồ đạc cho ngôi nhà của mình sao cho phù hợp túi tiền nhưng vẫn có được chất lượng và độ bền cao nhất, luôn là điều băn khoăn, suy nghĩ của mỗi người. Thấu hiểu điều này, Phúc Lộc Thọ mang đến cho bạn phương án lựa chọn tối ưu nhất, đảm bảo sản phẩm quý khách sử dụng có tuổi thọ và chất lượng tốt với sự tư vấn tận tình. Phúc Lộc Thọ luôn quan tâm và nhiệt tình dù đó là khách hàng khó tính nhất. Vì sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi. BẰNG CẢ TRÁI TIM.

Chúng tôi luôn cập nhật và bắt kịp sự phát triển của các ngành hàng và nhu cầu xã hội. Phúc Lộc Thọ không ngừng cải tiến để thể hiện mình là nhà cung cấp phân phối hàng đầu trong lĩnh vực nội thất, đặc biệt là thiết bị vệ sinh và đèn trang trí. Và chất lượng luôn là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi

 

TẦM NHÌN

Xây dựng Phúc Lộc Thọ thành thương hiệu nội thất chuyên nghiệp hàng đầu, khẳng định chỗ đứng trên thị trường và đi tiên phong trong việc kiến tạo giá trị cuộc sống đẹp hoàn hảo.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

-          Chất lượng

-          Tận tình

-          Chuyên nghiệp

-          Xem sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất.

 

PHÚC LỘC THỌ LUÔN QUAN TÂM ĐẾN BẠN, BẰNG CẢ TRÁI TIM 

0848 7878 97
Menu